Liên hệ

Đã bao giờ bạn thử lên kế hoạch phát triển sự nghiệp một cách nghiêm túc cho công việc mà mình đang làm chưa? Nếu ngày hôm nay bạn ghé thăm blog petitcafedumonde.com này thì đây chính là lúc bạn cần dành thời gian cho việc ấy rồi.

Xin chào, mình là Hiếu, mình là người lập ra trang blog này và cũng kiêm luôn admin của trang. Hay nói cách khác, nếu bạn là một thành viên của trang và muốn đóng góp ý kiến giúp cải thiện blog petitcafedumonde.com ngày một tốt hơn thì mình chính là người lắng nghe những lời khuyên của bạn. Nhưng khoan hãy nói đến việc đóng góp cho trang, trước tiên hãy thử bàn xem blog này có gì cho bạn?

  1. Giúp bạn lên kế hoạch phát triển sự nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.
  2. Chỉ ra cho bạn những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để áp dụng đúng phương pháp.
  3. Cung cấp cho bạn một kho tàng những thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo kiến thức ở mọi lĩnh vực. Chỉ cần bạn hỏi, chắc chắn petitcafedumonde.com có điều bạn cần tìm.
  4. Phương châm làm việc của mình là “Tạo dựng nền tảng vững chắc từ niềm tin”. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của những thông tin mà trang đăng tải.
  5. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, blog này không chỉ là một trang web, đây là nơi sẽ giúp bạn được là một phần của cộng đồng những người có nhiệt huyết và biết tạo dựng tương lai từ chính sức mình.

Nếu bạn đang rất hào hứng rồi mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì làm theo các bước sau:

  1. Đọc ngay bài viết đầu tiên của trang.
  2. Lập thời gian biểu mỗi ngày đều ghé thăm trang ít nhất 1 lần để cập nhật tin tức mới nhất.
  3. Sắm một cuốn sổ tay để lên kế hoạch áp dụng những phương pháp trên trang cho bản thân.
  4. Hết rồi đó, một khởi đầu quá đơn giản phải không? Vậy bạn còn chờ gì nữa?